Quy trình xử lý chất thải chuyên nghiệp

Với sự phát triển của đô thị hóa, lượng chất thải do con người tạo ra đang ngày càng tăng cao. Điều này đã lý giải được lý do tại sao nhu cầu xử lý chất thải bằng hút hầm cầu đang ngày một tăng lên.

Hút bể phốt đang ngày càng phổ biến cũng là lúc người dân thắc mắc nhiều hơn về quy trình xử lý chất thải như thế nào để đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường. Dưới đây là thông tin về quy trình xử lý chất thải chuyên nghiệp của dịch vụ hút hầm cầu mà bạn có thể tham khảo.

Quy trình xử lý chất thải bể phốt chuyên nghiệp

Để có thể xử lý chất thải hầm cầu chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện đúng theo yêu cầu của Bộ Tài Nguyên và Môi trường, các đơn vị thi công hút bể phốt sẽ có quy trình xử lý như sau:

Đầu tiên, sau khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với bên cung cấp dịch vụ, bên cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra hầm cầu và báo giá. Nếu thỏa thuận thành công thì sẽ định ngày để thực hiện việc hút bể phốt cho khách hàng.

Tiếp theo, đơn vị thi công hút bể phốt sẽ cho xe bồn (loại xe có kích thước phù hợp, có thể là 3 khối, 5 khối hoặc xe 10 khối) đến đậu tại vị trí thích hợp. Tại vị trí nắp hầm, nhân viên sẽ kéo ống hút hầm cầu luồn vào trong hầm và nổ máy hút hầm cầu. Trường hợp không có nắp hầm thì nhân viên sẽ tiến hành khoan, đục lỗ nhỏ trên hầm để luồn ống vào.

Cuối cùng, chờ cho đến khi chất thải được hút hết vào trong xe bồn, nhân viên sẽ tiến hành đóng nắp hầm cầu hoặc trám lại lỗ đã khoan đục bằng xi măng. Trường hợp bề mặt bị đục lỗ có lát gạch thì sẽ lát lại đúng loại gạch mà khách hàng đang sử dụng.

Xử lý chất thải sau khi được hút lên từ hầm cầu

Có nhiều người vẫn thắc mắc không biết sau khi chất thải được hút lên từ hầm cầu thì sẽ được các công ty xử lý như thế nào, liệu có đổ ra ngoài kênh rạch, sông hồ gây ô nhiễm môi trường hay không? Câu trả lời là không! Sau khi hút bể phốt, đơn vị thi công sẽ chở chất thải đến tại các nhà máy xử lý chất thải dịch vụ rút hầm cầu để được xử lý trước khi thải ra môi trường.

Có thể thấy, hút bể phốt đã và đang là phương pháp xử lý chất thải hầm cầu chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp này người dân sẽ không còn phải lo lắng về sự an toàn của môi trường cũng như sức khỏe của mình khi xử lý chất thải từ hầm cầu.

Hutbephottrangan.com tự hào là một trong những đơn vị hút bể phốt hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần một đơn vị hút hàm cầu uy tín, chất lượng, giá rẻ!