5 địa chỉ thông cống nghẹt của Tràng An ở TPHCM là gì ?

Có rất nhiều người đã liên hệ và hỏi mình về các dịch vụ thông cống nghẹt tphcm của Tràng An là những dịch vụ nào. Mình ở đây cũng sẽ giới thiệu cho các bạn nhé.

Thông cống nghẹt tphcm tràng an

Có rất nhiều người nghĩ rằng, Tràng An chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc tại các khu vực miền bắc và hà nội. Tuy nhiên, điều này là sai nhé. Tràng an đã triển khai dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm được 10 năm và là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề thì Tràng An cũng là một trong những đơn vị được nhà nước công nhận và là công ty môi trường tiên phong tại tphcm.

Những dịch vụ thông cống nghẹt tphcm của Tràng An gồm những gì ?

Hiện nay, tràng an triển khai dịch vụ thông cống nghẹt tại tất cả các quận ở tphcm. Thế nhưng, để đánh giá đâu là dịch vụ tốt nhất thì mình sẽ căn cứ vào quy mô và số lượng nhân viên của công ty.

Còn về chất lượng nhân viên thì nhân viên công thì tràng an tương đối đồng đều và sẽ không có quá nhiều chênh lệch nhiều.  Và dưới đây là 10 địa chỉ được đánh giá cao nhất nhé.

Thông cống nghẹt quận 11 tràng an

Là quận được đánh giá cao nhất và được tràng an tập trung nhiều nhân lực nhất. Trước đây, dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 của các công ty khác có khá nhiều bất cập nên cũng ảnh hưởng khá nhiều cho tràng an. Vì người dân hiểu lần tràng an cũng như các công ty khác nên còn nhiều e dè. Để đảm bảo chất lượng phục vụ cũng như lấy niềm tin của khách hàng. Tràng An đã cử rất nhiều nhân viên tới quận 11. Nhằm thông cống nghẹt tại khu vực nhanh và có chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

Thông cống nghẹt quận 3 tràng an

Quận 3 trước đây nổi tiếng là có nhiều giấy rán tường về các dịch vụ thông tắc. Chặt chém thì bạn không phải nghĩ và cũng có nhiều hiện tượng giống với quận 11. Vậy nên, tràng an cũng triển khai rất nhiều nhân viên thông cống nghẹt tới khu vực nhằm bổ xung và mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông cống nghẹt quận gò vấp tràng an

Mang tới cho khách hàng đội ngũ nhân viên hùng mạnh cùng trang thiết bị hiện đại. Xử lý nhanh mọi vấn đề về đường cống mới và cũ. Thiết bị mạnh có thể xử lý được cả các đường cống thành phố và khu dần cứ.

Thông cống nghẹt quận 2 tràng an

Là một trong những quận phát triển nhất tại tphcm. Cùng là khu vực có hệ thông đường ống xuống cấp nghiêm trọng nhất. Tràng An đã phải cử rất nhiều nhân viên túc trực 24/24 để có được chất lượng tốt nhất cùng với xử lý nhanh đáp ứng như cầu của khách hàng.

Thông cống nghẹt quận 9 tràng an

Khách hàng có thể liên hệ tới công ty bất kỳ lúc nào để có được chất lượng tốt nhất từ tràng an. So với 4 vị trí khác thì lượng nhân viên ở đây không nhiều. Tuy nhiên, chi nhánh lại ở trung tâm nên đi vị trí nào cũng rất dễ dàng và chỉ trong thời gian ngắn là có mặt tại nhà bạn.

Hiện nay, tại quận 9 tràng an đã triển khai tới 20 nhân viên tục trực 24/24 để nhận lệnh và triển khai xử lý cho bạn cùng với những tràng thiết bị cần thiết tốt nhất.

Liên hệ thông cống nghẹt tràng an

Để liên hệ tới công ty tràng an. Bạn có thể gọi trực tiếp với tổng đài của công ty là : 0387.19.19.19 . Hoặc truy cập trực tiếp website : https://hutbephottrangan.com/

Để tìm hiểu và yêu cầu tư vấn trợ giúp nhé. Hiện nay, khách hàng sẽ được tự vấn miễn phí. Và nhân viên khi tới sẽ kiểm tra miễn phí cho gia đình bạn. Sau đó báo giá chi tiết. Nếu bạn đồng ý thì nhân viên mí làm tránh trường hợp bạn phải chi trả chi phí quá cao trong quá trình thông tắc.